CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VINASE

Tổ 7, Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Info@baovevinase.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 02513.700456

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VINASE xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc tốt đẹp, an khang thịnh vượng và càng ngày phát triển.

Sự ra đời của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VINASE trong bối cảnh xã hội phát triển đã giúp cho chúng tôi học hỏi và tính lũy được nhiều kinh nghiệm, để từ đó chúng tôi xây dựng cho riêng mình một mô hình dịch vụ bảo vệ thật phù hợp đối với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Chúng tôi luôn ý thức rằng: Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi đến liên hệ và giao dịch tại mục tiêu. Vì vậy ý thức trách nhiệm, thái độ tác phong làm việc cư xử như dắt xe mở cửa. Chào hỏi... của nhân viên bảo vệ sẽ tạo ấn tượng và thiện chí đối với khách hàng, điều đó sẽ đẫn đến tâm lý thoải mái, thúc đẩy việc mua bán giao dịch và xây dựng hình ảnh thương hiệu của đơn vị chủ quản trong tâm trí họ một cách tốt đẹp.

VINASE với kinh nghiệm thế mạnh bảo vệ các chuỗi mục tiêu trên toàn quốc với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và được kinh nghiệm qua nhiều năm bảo vệ các hệ thống như:

- Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, Chung chư.

- Hệ thống siêu thị, Chuỗi các hệ thống nhà hàng, Khách sạn.

- Công trình xây dựng.

- Công ty Nhà máy tại các KCN, KCX.

 

Chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh cùng Quý khách hàng để góp phần làm nên thương hiệu của các Doanh nghiệp, Công ty và các Tập đoàn trong cả nươc.

 

Zalo

HOTLINE: 02513700456